Khuyến mãi bếp điện từ chefs tháng 10 - giảm giá hấp dẫn

Bạn và gia đình đang lay hoay không biết mua bếp điện từ chefs trong tháng 10 này có chương trình giảm giá hay khuyến mại đặc biệt gì không, thì hãy đến ngay showroom BEPTUCHEFS.NET số 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội để tham gia ngay vào chương trình khuyến mại đặc biệt tháng 10 dành cho những khách hàng mua bếp điện từ chefs với nhiều ưu đãi cực kỳ lớn và hấp dẫn về giá cả. Một chương trình giảm giá lớn chưa từng có từ trước đến nay.
Trong đợt khuyến mại này showroom có nhiều những chương trình giảm giá lớn cho từng model cụ thể với một mức giá không thể tốt hơn như :
  • Cơ hội sở hữu bếp điện điện từ chefs eh mix2000a "made in Viet Nam" với giá chỉ có hơn 6 triệu đồng, ngoài ra chương trình vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà vẫn được áp dụng cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó dòng bếp điện từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, hay Tây Ban Nha cũng được giảm ngay 10% trên giá niêm yết của hãng, đi kèm với đó là một chương trình quà tặng vô cùng hấp dẫn trị giá tới 2 triệu đồng tiền mặt. Đây là một dịp không thể tốt hơn để gia đình bạn có thể có ngay một chiếc bếp điện từ thương hiệu của Chefs mà được nhập khẩu trực tiếp Đức với giá rất rẻ như mix366 chỉ còn hơn 16 triệu đồng/ 1 sản phẩm.
Mua bếp điện từ chefs eh mix366 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá "siêu siêu rẻ" trong tháng 10 tại beptuchefs.net và Noithatkuongthinh.com.vn
Cũng trong chương trình khuyến mại tháng 10 này tất cả các model bếp điện từ chefs đều đồng loạt được giảm giá cộng với những phần quà tặng giá trị cao dành cho khách hàng, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến showroom beptuchefs.net  số 39 đường Láng để có sở hữu một chiếc bếp điện từ chefs xịn với mức giá rẻ không tưởng trong tháng 10 này.

Admin vanlove201290

HELLO MÌNH LÀ VANELOVE TÁC GIẢ CỦA BLOG NÀY.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment