Bếp điện từ Munchen có bếp của Trung Quốc không?

30/4 này đang định tặng bà xã một cái bếp từ, nhà đang dùng bếp gas cũng vẫn còn "ngon"nhưng thấy trên tivi đưa tin nhiều vụ cháy nổ quá lên hơi sợ. Tìm hiểu và được giới thiệu là nên chọn Chefs hoặc Munchen, nhưng mình ưng cái bếp của Munchen hơn, tuy nhiên nay lên diễn đàn lại thấy bảo là "bếp điện từ Munchen là bếp tàu". Bác rành vụ này chỉ cho em cái để em còn chọn 1 cái về dùng.

Thời gian qua có nhiều vụ thị trường phanh phui những xuất xứ của những hãng bếp từ làm cho người tiêu dùng "ngỡ ngàng", và tâm lý sợ mua phải "bếp tàu" là tâm lý chung của đại đa số người tiêu dùng khi đi chọn mua bếp hiện nay. Bên cạnh những thương hiệu dám công khai là "made in china" như bếp  Malloca, Green cook, Media...thì các hãng còn lại đều là xuất xứ châu âu cả sao? ngay cả 1 thương hiệu tên tuổi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong 5 năm qua cũng bị "nghi ngờ" là PRC. Vậy bếp điện từ Munchen có bếp của Trung Quốc không?

Bếp điện từ Munchen có bếp của Trung Quốc không?
Bếp điện từ Munchen là một dòng sản phẩm trong rất nhiều các sản phẩm của Bauknecht Munchen Group, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu tại châu âu trong hơn 60 năm hình thành và phát triển, do đó các nguồn sản phẩm chính được sản xuất tại Tây Ban Nha, Ý, Malaysia và Đức với 100% linh kiện của Đức. Với bếp điện từ Munchen xuất xứ được in rõ ràng ở tem mác và có giấy chứng nhận xuất xứ CO nhập khẩu nguyên chiếc, do đó bạn có thể hoàn toàn về xuất xứ của các sản phẩm Munchen.
Bếp điện từ Munchen có bếp của Trung Quốc không?
Giấy chứng nhận CO nhập khẩu nguyên chiếc  (Ảnh thuộc dantri.com.vn)
Tuy nhiên để đảm bảo chính xác nguồn gốc sản phẩm khi chọn mua các sản phẩm bếp điện từ Munchen các bạn phải đến các đại lý phân phối ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam. Danh sách các đại lý tham khảo tại :http://munchen.com.vn/vi/phan-phoi.html hoặc gọi theo hotline 0904 619 128. 
Chúc bạn tìm được mẫu bếp ưng ý

Admin vanlove201290

HELLO MÌNH LÀ VANELOVE TÁC GIẢ CỦA BLOG NÀY.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment