Công nghệ IC5 ở bếp điện từ munchen là gì?

Mỗi một thương hiệu luôn có những "bí quyết" công nghệ riêng để tạo ra sản phẩm có những đặc trưng riêng chỉ có ở hãng đó và với thị trường bếp từ cũng tương tự như vậy, cùng là nguồn linh kiện như nhau thế nhưng khi sử dụng lại có mức công suất khác nhau, mức độ ăn điện khác nhau...Nếu như ở bếp của hãng Chefs là công nghệ INVERTER, thì bếp điện từ munchen với công nghệ IC5 luôn chinh phục được nhiều khách hàng.
Hôm nay blog sẽ cùng bạn đọc sẽ đi tìm hiểu công nghệ ic5 được áp dụng trên những chiếc bếp điện từ munchen, để xem thực chất công nghệ này là gì?

Công nghệ ic5 của bếp điện từ munchen có thực sự làm bếp tốt hơn ?
Được biết như là hãng bếp của Đức có những sản phẩm là những chiếc bếp điện từ mang thương hiệu munchen luôn có khả năng đun nấu tốt, bền, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng đến đáng kinh ngạc, luôn đứng top đầu về hãng bếp được lựa chọn và mua nhiều nhất trong 5 năm liên tiếp, tất cả đó là nhờ công nghệ IC5 ưu việt, và thông minh hơn.

Xem thêm: Bếp điện từ Munchen GM 6318 có bằng bếp của Teka ?

Thực chất của công nghệ này là bộ vi mạch gồm các linh kiện bán dẫn được nối với bảng điều khiển của bếp điện từ munchen, đảm nhận nhiệm vụ chính là duy trì mức công suất của bếp ở một mức ổn định, không được vượt quá định mức quy định cho từng model bếp (bếp điện từ munchen smc 250i là 3100w, bếp điện từ munchen qa 300i là 5400w, bếp điện từ munchen gm 6318 là 6400w), quá trình được thực hiện bằng cách chia sẻ công suất giữa các vùng nấu để cân bằng tổng mức công suất do tất cả các vùng nấu cùng 1 lúc được sử dụng.
Điều này mang lại một lợi ích cực lớn cho bếp điện từ munchen cũng như cho người dùng bếp có thể kể đến:
+ Thứ nhất đó là công nghệ ic5 của bếp điện từ munchen mang lại một sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện của gia đình sử dụng bếp, vì sẽ không còn trường hợp bị quá tải do công suất định mức bếp vượt quá so với sức chịu đựng của đường dây điện trong nhà.
+ Thứ hai chính công nghệ này đảm bảo cho bếp điện từ munchen có khả năng ăn điện ít hơn so với bếp của các hãng khác (thực tế mức chênh lệch đó là 17%), và đây cũng tạo ra sức hút lôi cuốn người tiêu dùng mỗi khi đi chọn mua bếp của hãng Munchen.
+ Thứ ba ic5 mang đến cho bếp điện từ munchen một sự ổn định và cân bằng trong quá trình sử dụng, do đó tạo nên hiệu suất dùng bếp lớn hơn và nâng cao độ bền sử dụng cho bếp, bên cạnh độ bền do linh kiện xịn của ĐỨc mang lại cho bếp munchen.

Đến đây chắc nhiều người tiêu dùng đã hiểu được bản chất của công nghệ IC5 và cũng hiểu tại sao những chiếc bếp điện từ munchen "đun nấu vẫn tít mà lại không tốn điện".
Nguồn: vanelove201290.blogspot.com
      

Admin vanlove201290

HELLO MÌNH LÀ VANELOVE TÁC GIẢ CỦA BLOG NÀY.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment