Thấy nhà chị hàng xóm mua một cái bếp từ đơn hình như của "tàu khựa" không biết đánh rơi cái gì vào làm mặt kính vỡ tan, gọi chỗ mua hàng họ bảo là không bảo hành, thế là phải vứt cái bếp đấy đi, mà nhà mình đang tính mua một chiếc bếp từ đôi của hãng Lorca không biết là cái mặt kính của nó có dễ vỡ không và nếu vỡ có bảo hành không, có mặt kính khác thay thế không.
Bếp từ Lorca là một dòng sản phẩm cao cấp dành cho những người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và toàn bộ thế giới nói chung, toàn bộ các sản phẩm này được trang bị những linh kiện hàng đầu thế giới về chất lượng mà điển hình là ở mặt kính của bếp từ với các thương hiệu như Schott Ceran hay Euro Kera.
Mặt kính của bếp từ lorca được sản xuất tại châu âu theo tiêu chuẩn châu âu |
Nếu như thương hiệu mặt kính Schott Ceran đã được đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến như là mặt kính số 1 dùng cho bếp từ thì thương hiệu mặt kính Euro Kera lại ít người biết hơn nhưng không phải vì thế mà nó không chất lượng. Cả 2 mặt kính này được sử dụng trên các mẫu bếp từ của hãng Lorca đều có những thông số cao về khả năng đảm bảo độ chịu nhiệt và chịu va đập tối ưu nhất:
- Nhiệt độ cao nhất chịu được là xấp xỉ 1000 độ C, sốc nhiệt lên đến 800 độ C, nên mặt kính của bếp từ Lorca gần như không bao giờ xảy ra hiện tượng nứt vỡ hay rạn do nhiệt trong quá trình đun nấu.
- Mặt kinh dùng trên bếp từ Lorca được cấu thành từ các sợi gốm thủy tinh không những chịu nhiệt cao hơn bền hơn mà có khả năng chống chịu được áp lực rất tốt, nó có thể chịu được va đập như là một cú rơi của một chiếc nồi 10 lít nước ở độ cao 30cm mà không hề hấn gì.
Đọc thêm: Mua bếp từ Lorca ở đâu
Các kỹ sư của Lorca kiểm tra độ chịu lực của mặt kính bếp |
- Cả mặt kính Schott và K+ đều không chứa các chất độc hại như asen, các kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người đều được loại bỏ hoàn toàn trong quá trình sản xuất ra các mặt kính đó.
- Khả năng truyền nhiệt tối ưu, kèm theo đó là một khả năng rất đặc biệt chỉ có ở 2 dòng mặt kính sử dụng trên những chiếc bếp từ Lorca đó là dẫn nhiệt định hướng, điều này có nghĩa là chỉ vùng nấu bị nóng chứ các bề mặt xung quanh đó không hề nóng, nó không những giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của bếp mà còn giúp người sử dụng bếp thấy thoải mái nhất không bị nóng khi nấu nướng.
0 comments :
Post a Comment