Đó là một câu hỏi của một thành viên trên một diễn đàn trên mạng về chức năng nướng của bếp hồng ngoại hiện nay mà cụ thể hơn là bếp hồng ngoại trên bếp điện từ của hãng Munchen, đây là một một thắc mắc rất chính đáng vì nhu cầu ăn đồ nướng ở nước ta cũng rất cao nhất là vào mùa đông lạnh, nhưng đa số một người vẫn nghi ngờ về chức năng nướng này và tâm lý là nướng trực tiếp dầu mỡ trên mặt bếp bẩn không biết làm thế nào.
Ai đã nướng thử trên bếp điện từ munchen chưa? |
Hôm nay trong bài viết này blog sẽ hướng dẫn các gia đình sơ qua cách sử dụng chức năng nướng trên bếp điện từ munchen nói riêng và của tất các các mẫu bếp hồng ngoại nói chung.
Để nướng các bạn nên có vỉ nướng hoặc mâm nướng thì hiệu suất sẽ cao hơn và công tác vệ sinh mặt bếp sau khi nướng đỡ "nhọc" hơn. Khi nướng chỉ nên để hiển thị mức nhiệt độ vì khi đó bạn dễ điều chỉnh nhiệt cần thiết thích hợp cho mỗi món nướng như mực khô, các chỉ vàng thì nướng ở nhiệt độ cao, còn như thịt bò, sườn để nhiệt độ trung bình, tránh lãng phí nhiệt và thực phẩm bị cháy khét.
0 comments :
Post a Comment